DỊCH VỤ Robux 5 Ngày (120h) - Giá Rẻ

Nhập số tiền cần mua:
Số tiền thanh toán phải từ 10.000 đ đến 40.000 đ
Hệ số:
Tổng: 0 VNĐ

Mô tả

Mua Robux sever vip chỉ trong 5 ngày giá siêu rẻ ⭐ Cách nạp Robux sever vip ở Shop HIDDING Roblox có giá rẻ nhất hiện nay, được nhiều anh em game thủ chơi roblox lựa chọn
Kênh bán Robux sever vip an toàn nhất ⭐ Độ bảo mật ở tại Hiddingroblox.net cực tốt 
Nạp Robux sever vip vô cùng đơn giản

⭐ Với vài thao tác hết sức đơn giản trên hệ thống của Shop HIDDING Roblox sẽ giúp bạn nhận về robux sever vip cực nhanh 

1. Cách để tạo được server vip để nạp Robux trên shop Hiddingroblox.net

Robux là một loại tiền tệ độc quyền trong game Roblox, một nền tảng cho phép người chơi tạo và chơi các trò chơi trực tuyến. Robux có thể được sử dụng để mua các vật phẩm, trang phục, vũ khí, phương tiện và nhiều thứ khác trong các trò chơi của Roblox. Ngoài ra, Robux cũng cho phép người chơi truy cập vào các khu vực và tính năng cao cấp hơn trong các trò chơi, hoặc thậm chí là tạo ra các trò chơi riêng của họ với các công cụ và nguồn lực của Roblox. Robux là một phần quan trọng của trải nghiệm Roblox, vì nó giúp người chơi thể hiện cá tính, sáng tạo và khám phá thế giới ảo đa dạng.

Có rất nhiều cách để người chơi game Roblox có thể có được thật nhiều Robux, sử dụng Server cũng là một cách để nạp robux nhanh chóng và tiện lợi nhất, nhưng để lấy được server của mình trong game thì không phải ai cũng biết.

Để tạo được Sever trong game Roblox thì bạn thực hiện đúng như những bước thao tác mà Hiddingroblox.net hướng dẫn ở phía dưới đây:

Bước 1: Đăng nhập trang Roblox

Bước 1
Bước 1

Bước 2: Nhấn Create > Chọn Manage my experiences

Bước 2
Bước 2

Bước 3: Nhấn hình ảnh Place của bạn > Chọn Access > Mở nút "Allow private servers" và "Requires Robux" > Cài số Robux cho sever của bạn > Nhấn Save Changes 

Bước 3
Bước 3

Bước 4: Quay lại trang Roblox của bạn > Nhấn Profile > Creations > Nhấn chọn Place của bạn

Bước 4
Bước 4

Bước 5: Xem Link Sever và giá sever

Bạn sẽ thấy được link sever của bạn và giá sever đã được thay đổi như trên hình ảnh dưới đây.

Bước 5
Bước 5

Vậy là chỉ với những bước cực đơn giản mà Shop HIDDING Roblox chúng tôi đã hướng dẫn ở trên thì bạn đã có thể cài lại sever và lấy được link sever để có thể mua được robux 120h trên Shop HIDDING Roblox một cách nhanh chóng nhất rồi!

2. Dịch vụ nạp Robux giá rẻ trên hiddingroblox.net

Bán Robux 120h Server VIP - giá rẻ
Bán Robux 120h Server VIP - giá rẻ

Không phải nơi bán robux nào hiện giờ trên mạng internet cũng đều đáng để bạn tin tưởng để sử dụng dịch vụ mua, bán robux online đâu nhé. Vì thế bạn hãy hết sức cẩn trọng với việc nạp robux online. Nhưng vẫn còn có 1 địa chỉ bán robux uy tín được nhiều người chơi game roblox đến mua robux nhất đó là Shop HIDDING Roblox. Nơi đây chúng tôi có mang đến cho người chơi game robux có được số lượng robux cực lớn với những mức giá rẻ và hấp dẫn nhất hiện nay.

Vì vậy ở ngay tại shop bán robux giá rẻ này của idol HIDDING, thì bạn hoàn toàn có được đáp án tốt nhất cho mọi câu hỏi như: Làm thế nào để có được thật nhiều Robux? Những cách để mua robux giá rẻ, có chất lượng nhất hiện tại? Địa chỉ nào để bạn nạp Robux nhanh chóng nhất?

Với một mức giá bán Robux giá rất rẻ so với tất cả các shop bán robux trên thị trường hiện nay thì Shop HIDDING Roblox đã giúp cho hàng ngàn người chơi có thể mang về được thật nhiều robux với giá cực rẻ đó. Khi đi mua Robux giá rẻ Shop HIDDING Roblox bạn có thể sử dụng nhiều hình thức thanh toán để nạp robux 120h khác nhau như: sử dụng thẻ cào điện thoại như viettel, vina,.., hay là sử dụng thẻ game Zing, Vcoin,... để thanh toán. Hơn nữa, với giao diện hệ thống Shop HIDDING Roblox được thiết kế vô cùng hiện đại và website này có chức năng bảo mật tin cậy nhất hiện tại, vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm để mua Robux bằng server vip hoặc gamepass giá rẻ tại đây.

Shop HIDDING Roblox là một shop bán robux giá rẻ nhất trên thị trường game roblox hiện nay. Chúng tôi đang có 1 nguồn cung cấp robux chính hãng hết sức lớn, vì thế mà shop game Roblox chúng tôi sẽ đảm bảo rằng bạn sẽ mang lại được số lượng robux chính hãng cực lớn với giá rẻ nhất.

Tại Shop HIDDING Roblox, bạn có thể mua được nhiều gói robux giá rẻ và với số lượng vô cùng lớn, tùy vào mong muốn của bạn.

3. Hướng dẫn cách mua Robux bằng server vip hoặc gamepass tại Hiddingroblox.net

Ngoài cách sử dụng giftcode để có được những trải nghiệm game dễ dàng hơn, bạn có thể nạp Robux để mua các vật phẩm trong game. Vậy Robux là gì? Nạp Robux giá rẻ ở đâu? Nạp Robux tại Hiddingroblox.net như thế nào? Hãy cùng Hiddingroblox.net tìm hiểu nhé!

Bước 1: Đăng nhập

Đầu tiên, bạn cần đăng nhập hoặc đăng ký một tài khoản tại website Hiddingroblox.net. Tại phần góc phía trên bên phải màn hình, bạn chọn vào biểu tượng hình người để đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản trên Shop HIDDING Roblox.

đăng nhập
Đăng nhập

Bước 2: Nạp tiền

Hiện tại, Shop HIDDING Roblox chấp nhận hai hình thức nạp tiền vào tài khoản bao gồm: Nạp tiền qua thẻ cào và Nạp tiền bằng hình thức ATM tự động và nạp bằng Thẻ cào.

Nạp Thẻ Tự Động
Nạp Tiền

Bước 3: Mua Robux bằng server vip hoặc gamepass tại Hiddingroblox.net

Trong danh mục "DỊCH VỤ" trên Shop HIDDING Roblox, chọn danh mục "DỊCH VỤ MUA ROBUX BẰNG SERVER VIP HOẶC GAMEPASS".

nạp robux 5 ngày
Chọn Danh Mục "Mua Robux 120h Server VIP Giá Rẻ"

Để tiến hành nạp Robux bằng server vip hoặc gamepass trên Shop HIDDING Roblox, bạn nhập:

  • Số tiền cần mua: tối thiếu là 10,000đ -> tối đa là 40,000đ.
  • Hệ số cho gói nạp 7.7
  • Số robux mà bạn muốn mua ở Shop HIDDING Roblox phải bằng với số robux mà bạn đã cài như "Bước 3" trong phần "Tạo sever vip" chúng tôi hướng dẫn phía trên.

Tiếp theo, nhấn "Thanh toán" màn hình giao diện Shop HIDDING Roblox sẽ hiện ra như hình ảnh sau:

thanh toán robux
Thanh toán robux

Tiếp theo, bạn cần nhập "Link sever đã cài giá" (Đây chính là phần link của sever private mà bạn đã lấy được như hướng dẫn "Bước 5" phía trên). Bạn copy dán link đó vào ô Link sever đã cài giá. Nhấn Thanh toán, sau đó Xác nhận.

Bạn có thấy việc mua Robux bằng server vip hoặc gamepass trên Shop HIDDING Roblox có đơn giản và dễ dàng không? Còn chần chờ gì nữa, chỉ với một vài thao tác đơn giản trên hệ thống Shop HIDDING Roblox là bạn đã dễ dàng sở hữu cho mình thật nhiều Robux rồi đó.

Chúc các bạn có thể kiếm về thật nhiều Robux với mức giá siêu rẻ tại shop Hiddingroblox.net nhé.

Xem tất cả »
DỊCH VỤ KHÁC
Bán Robux Chính Hãng
Giao dịch: 347.541
Robux 5 Ngày (120h) - Giá Rẻ
Giao dịch: 11.108
Mua Gamepass Blox Fruits
Giao dịch: 2.498
Cày Thuê Blox Fruit
Giao dịch: 3.328
Bán GamePass King Legacy
Giao dịch: 17
Dịch Vụ Anime Defenders
Giao dịch: 1.028
Bán Gems - Unit Toilet Tower Defense
Giao dịch: 131
Bán Trái Ác Quỷ Rương
Giao dịch: 761